Vietnamese

Giới thiệu

về chúng tôi

THÀNH NHIÊN JSC là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp phân bón nông nghiệp cho tất cả các loại cây trồng ở Việt Nam.

THÀNH NHIÊN TEAM của chúng tôi luôn chú trọng đến việc thực hiện kiểm tra chất lượng thường xuyên và ngẫu nhiên để đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả những sản phẩm được đạt đúng chất lượng và thành phẩm đóng gói chỉnh chu trước khi trao đến tay Quý Khách hàng.

THÀNH NHIÊN JSC chỉ đạo tất cả các hoạt động của mình để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời theo sự hài lòng của Khách hàng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trải qua đào tạo chuyên nghiệp tại NHẬT BẢN và sự cố vấn trực tiếp từ Giảng viên trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí minh. Tinh thần nhiệt huyết, tự tin và sự chân thành khi làm việc với Khách hàng. Chúng tôi chắc chắn cam kết đem lại GIÁ TRỊ & LỢI ÍCH thiết thực cho Đối tác/ Khách hàng/ Quý nhà bà con của mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH & GIÁ TRỊ CỐT LÕi 

Vì GIÁ TRỊ & LỢI ÍCH thiết thực cho Đối tác/ Khách hàng

Một sản phẩm khi trao tay đến khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và cam kết về chất lượng

KHÁCH HÀNG là trọng tâm

CHẤT LƯỢNG là thương hiệu

NHÂN LỰC là tài sản.

Đội ngũ lãnh đạo

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s
Lorem Ipsum

Lorem Ipsum

Lorem Ipsum

Lorem Ipsum

Lorem Ipsum

Lorem Ipsum

đối tác của chúng tôi

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
Lorem Ipsum

Copyright © 2023 Thành Nhiên JSC. All Rights Reserved. Built with Eraweb.